Làm thế nào để chip bóng thành công?

Chip bóng là một trong những kỹ thuật đánh golf cơ bản. Trong một vòng, tối thiểu golf thủ phải đánh 10 shot chip. Có được kỹ năng chip bóng tốt sẽ giúp người chơi golf nâng cao khả năng chiến thắng của mình.

 

Danh sách thường niên của Time tôn vinh những nhân vật nổi bật nhất ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực thể thao, Lydia Ko được bầu chọn cùng với bốn ngôi sao khác và là golf thủ chuyên nghiệp duy nhất nhận được vinh dự này. Các vận động viên khác gồm Jason Collins (bóng rổ), Richard Sherman (bóng bầu dục), Serena Williams (quần vợt) và Cristiano Ronaldo (bóng đá).

Lydia Ko được coi là một hiện tượng, một thần đồng của golf nữ thế giới. Mới chuyển qua chơi chuyên nghiệp tháng 10/2013 nhưng cô gái 17 tuổi này đã có năm chức vô địch và mau chóng có tên trong danh sách các golf thủ nữ được yêu thích nhất cùng với Michelle Wie, Yani Tseng, Lorena Ochoa và Annika Sorenstam.

Tài năng người New Zealand gốc Hàn Quốc là golf thủ trẻ nhất trong lịch sử chiến thắng tại một giải chuyên nghiệp và vô địch tại LPGA Tour. Hiện tại, Ko đứng thứ tư trên bảng xếp hạng các golf thủ nữ hàng đầu thế giới. Cô cũng là một trong những đại diện của hãng sản xuất đồ golf lớn của Hoa Kỳ, Callaway.

Bình Luận

Bình luận